Sau hơn 10 năm chén khoai Tây. Cả trong nc lẫn nc ngoài. Em thấy khoai tây ở đâu cũng giống nhau cả. Trừ mỗi khoai lang là khác, khác rất nhiều, khác xa luôn. Giờ em có hứng thú thử khoai lang. Mà tìm hoài, tìm mãi chưa thấy ưng. Khoai lang ko hề dở. Mà do các anh ko chịu bảo dưỡng nấp cấp và học hỏi làm cho nó tệ thôi. Có ai đồng ý với em ko? Đề nghị mọi ng tập trung nâng cấp khoai lang gấp.
Ví dụ:
1. Lông. Cạo luôn và ngay.
2. Rỉ nc. Phải ém cảm xúc lại. Ko cho nó rỉ.
3. Tập luyện, khống chế nó. Ko cho nó trào trc khi đối tác về đích.
4. Phải quan tâm, hỏi han đối tác muốn gì, thích gì. Các anh cứ cắm đầu hùng hục như trâu chả vui tí nào.
5. Phải biết đợi, chờ. Ép đối tác về đích trc rồi mình mới đc về đích. Ép làm sao cả 2 cùng nhau về đích.
6. Tập nói những lời nói nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đối tác rất dễ nứng. Chứ các anh ăn nói thô bỉ bỗ bã quá mất hết cả nứng. Đó. Em chia sẻ vậy, các anh cố gắng thay đổi nhé.